Volvo polestar เตรียมส่งทีมลงแข่งขันฟอร์มูล่าอี

และ Volvo กับสำนักแต่งคู่บุญอย่างโพลสตาร์ได้มีการประเมินความเป็นไปได้ในการส่งทีมเข้าแข่งขันฟอร์มูล่าอี เป็นรถพลังงานไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากอย่างต่อเนื่อง และลางานได้ระบุอีกว่า Volvo ต้องการที่จะประเมินประโยชน์

ที่ได้รับจากการแข่งขันรถพลังงานไฟฟ้าดังกล่าวโดยจะใช้เวทีมอเตอร์สปอร์ตให้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์เพื่อนจะเป็นพลังงานการขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าในอนาคตระยะยาวด้วย ปัจจุบัน Volvo เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มที่ปรึกษาของการแข่งขันฟอร์มูล่าอี และร่วมกับ BMW ฮอนด้าสถานะรหัสอีกว่า Volvo

.จะส่งทีมแข่งขันร่วมหรือจะพัฒนาเครื่องยนต์สนับสนุนทีมแข่งรายอื่นค่ะ ปัจจุบันนั้นบริษัทรถยนต์นำเข้าร่วมการแข่งขันอย่างเรโน เปอโยต์ ซีตรองและ Audi และทีมได้ร่วมการแข่งขันในปีหน้าเหมือนกับเวนทูรีและฟาราเดย์. ฟิวเจอร์ บริษัทส่งพลังไฟฟ้าน้องใหม่ทางด้าน BMW ได้สนับสนุนด้านรถซัพพอร์ทกับการแข่งขันด้วยค่ะ

แมคคาเลน 570 จีทีซุปเปอร์คาร์เวอร์ชั่นพิเศษ

ทางด้านแมคาเรน สเปเชียล โอเปอร์เรเตอร์ชั่น ซึ่งเป็นแผนกตกแต่งเสริมเอกลักษณ์ของแมคเคลนให้อวดโฉมรถต้นแบบ 570 จีทีที่มีการตกแต่งให้ลูกค้าได้รับชม ได้มีการพัฒนาขึ้นเพียงคันเดียวในโลก ตัวถังใช้สีขาวมุกสลับกับสีขาวดำมันเงาแผงข้างประตูเลาะสเกิร์ตข้าง และการตกแต่งภายในห้องโดยสารที่ดูเรียบรู้และดุดันอย่าบอกใครด้วย

บอลไทยนั้นมีท่อไอเสียไทเทเนี่ยมรุ่นเดียวกันกับตัวโหดอย่าง 675 แอลที พร้อมกับมีแผนกันความร้อนทำจากไทเทเนี่ยมไนเตรตที่เคลือบสีทองแบบเดียวกันกับแมคเคลนเอฟวัน ส่วนหลังคากระจกถูกอัพเกรดให้เป็นสามารถตัดแสงได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้นขณะที่ภายในห้องโดยสารยกระดับเพิ่มเติม

ด้วยหนังเกรดพรีเมี่ยมเครื่องเสียงบาวเว่อร์แอนวิลกินส์ ลำโพง 12 ตัวพร้อมในการตกแต่งด้วยคาร์บอนไฟเบอร์มันเงา ไม่ขณะนั้นได้มีการจัดแสดง 570 จีทีบ่ายเอ็มเอสโอ concept ที่หน้าแสดงยานยนต์ในแคลิฟอร์เนียของสหรัฐอเมริกา

มาสด้าเริ่มเปิดการขายเอ็มเอ็กซ์5หลังคาแข็งแล้วที่ตลาดอเมริกา

จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับรถสปอร์ตรถสเตอร์ที่ได้สร้างชื่อพร้อมกับกว่ารางวัลอย่างมากมายให้กับทั้งมาสด้าและมาสด้าเอ็มเอ็กซ์ห้า รุ่นหลังคาแข็งเป็นรุ่นที่มีแฟนคลับตั้งตาคอยกันเป็นจำนวนมากหลังจากปล่อยให้รุ่นหลังคาผ้าทำตลาดไปก่อนหน้านี้ค่ะ หลังจากที่ได้เคยเปิดตัวหลังคาแข่งไปแล้วในช่วงงานนิวยอร์กออโต้โชว์ที่ผ่านมากับกลุ่มผู้ที่สนใจ

ได้หลงซื้อจองกันเป็นจำนวนมากทำให้มาตรามั่นใจพร้อมลูกตลาดไปที่อเมริกาโดยจำนวนรอบแรกอยู่ที่ 1000 คันค่ะ และแล้วจำนวน 1000 คันจะปิดการขายในสำหลับกลุ่มลูกค้าเก่าและแฟนคลับของมาสด้าที่มีรถยนต์มาสด้าในครอบครองจำนวนมากค่ะ สำหรับรถและจะมาพร้อมความพิเศษ

กับสีตัวถังแบบเทาเมทัลลิคพิเศษพร้อมกับการเบื่หนังเน็ปป้าภายในและในเรื่องปกติจะไม่มี option แบบนี้ด้วยนะคะ สำหรับมาสด้าเอฟเอ็กซ์ห้ารุ่นพิเศษหลังคาแข็งรถแรกนี้จะส่งให้กับกลุ่มลูกค้าพิเศษที่จองได้ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2017 สำหรับตลาดในประเทศสารัทธ์อเมริกาเท่านั้นค่ะ

ฟอร์ดเฟียสต้าเจนเนอเรชั่นใหม่ยกระดับการดีไซน์ที่หรูหรา

ได้มีการรายงานว่าเฟียสต้าเจนเนอเรชั่นใหม่มีการเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้และยังคงพัฒนาแพลตฟอร์มก็เบิ้ลบี ได้ยังคงมีมิติตัวถังและระยะฐานล้อ เหมือนกับรุ่นปัจจุบันแต่อาจจะมีฐานล้อหน้าและหลังที่ดูกว้างมากขึ้นค่ะ

เฟียสต้ารุ่นใหม่ยังคงมีรูปโฉมตัวถังแบบสามประตูละห้าประตูซึ่งแม้ว่าหลายค่ารถอย่าง Volkswagen จะมีการยกเลิกการทำตลาดรถซับคอมแพ็คสามประตูไปแล้วก็ตาม ทางฟอร์ดยังมีการปรับปรุงช่วงล่างใหม่เพื่อให้สมรรถนะในการขับขี่ที่มั่นคงมากยิ่งขึ้น

สำหรับรูปลักภายนอกนั้นเฟซต้ามีด้านหน้าที่กว้างขึ้นเส้นสายนั้น เน้นที่ความประเปรียวและสปอร์ตกรอบไฟจะเรียวเล็กลงขณะที่บรรทัดจะโดดเด่นดีไซน์ที่มือขวาน้อยลงเพื่อเพิ่มความหรูหรามากกว่าปัจจุบัน ภายในห้องโดยสารฟอร์ดเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพมากขึ้นเพื่อแข่งขันกับคู่แข่งจากยุโรป

ชมกันเต็มตา ลัมบิกินี่ เซนเทนาริโอ ขับโชว์ในสนามแข่ง

หลังจากที่ทางด้านวิดีโอลัมบิกินี่ เซนเทนาริโอ ที่ได้ขับออกมาจากโรงงานผลิต ล่าสุดนั้นค่ารถซุปเปอร์คาร์ตรากระทิงได้ส่งวิดีโออย่างเป็นทางการมาให้ชมกันแล้ว และวิดีโอชุดนี้ได้ถูกตัดมาจากกิจกรรมการทดสอบขับของทางด้านสื่อมวลชนในสนามแข่งนาร์โด ประเทศอิตาลี ที่เผยให้เห็นซุปเปอร์คาร์ของลัมบิกินี่ อีกหลายรุ่นรวมไปถึงลัมบิกินี่ เซนเทนาริโอ

ในเวอร์ชั่นพิเศษอันนี้ด้วยที่ดูโดดเด่นและดุดันมาก ได้มีการเปิดตัวครั้งแรกที่งานเจนีวามอเตอร์โชว์เมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของเอเวนค์ทาดอร์ ตัวถังนั้นเป็นวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งคันส่วนปีกสปอยเลอร์หลังเป็นแบบแอคทีฟปรับได้ตามความเร็ว

คุมพลังขับเคลื่อนเป็นบล็อกบี 12 ความจุกระบอกสูบ 6.5 ลิตร ได้รีดพละกำลัง 770 แรงม้าที่ให้เสียงคำรามที่เล้าใจมาก ทางด้านอัตราเร่งมหาโหดหยุดนิ่งถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายใน 2.8 วินาที เร่งจาก 0-200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายใน 8 วินาทีเท่านั้นความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 350 กิโลเมตรต่อชั่วโมง