Bmw แตกลายi3S อัพเกรดระบบขับเคลื่อน

ทางด้าน bmw ได้มีการเปิดโฉม i3 กับ i3 s ที่เป็นรุ่นไมเนอร์เชนจ์ในปี 2018 จะได้รับการตัดเกรดด้วยคุณสมบัติใหม่รอบด้านเป็นรถพลังงานทางเลือกรุ่นใหม่จะเปิดตัวที่งาน frankfurt motorshow ในช่วงกลางเดือนหน้ากับ i3 s มาพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่มีพละกำลัง 184 แรงม้ากับแรงบิด 269 นิวตันเมตรเพิ่มขึ้นจากเดิม 14 แรงม้าและ 20 นิวตันเมตร

กับระยะทางในการขับเคลื่อนที่ยังเหมือนเดิมและจะมีสายชาร์จไฟใหม่เป็นการเติมพลังในการเข้าเต็มแบตเตอรี่เพียงแค่ 3 ชั่วโมงค่ะ และนอกจากนี้มอเตอร์ไฟฟ้ารุ่นอัพเกรดใหม่แล้วไม่ว่าจะเป็นไอ 3s ได้ติดตั้งช่วงล่างแบบสปอร์ตที่มีส่วนสูงตัวรถลดลงมาประมาณ 12.7 mm ล้ออัลลอยขนาดใหญ่ 20 นิ้วมีหน้ากว้างกว่ารุ่นไอ 3 standard กับรูปลักษณ์ภายนอกไม่ว่าจะเป็นไอศกับ i3 s

ได้ปรับเปลี่ยนกันชนหน้าและไฟตัดหมอกใหม่พร้อมกับวัสดุพลาสติกกันกระแทกรอบคันในขณะที่ทางด้านไตสปสจะติดตั้งวัสดุสีดำและเมทริกซ์ที่ดูเล็กกว่าเล็กน้อยค่ะ ภายในห้องโดยสารจะยกมาจากรุ่นก่อนไมเนอร์เชนจ์ มีวัสดุสีสันที่ให้เลือกหลากหลาย อัตราของ i 3s ออกตัวจาก 0 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายใน 60 วินาทีความเร็วสูงสุด 160 กิโลเมตรต่อชั่วโมงมีการติดตั้งเครื่องยนต์ขยายระยะทางในการขับเคลื่อนจะเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลา 7.7 วินาทีค่ะ

อีริคบลูเรซซิ่งได้มีการยุติการทำงานหลังนักลงทุนเขาอุ้ม

ทางด้านอีบีอาร์ มอเตอร์ไซค์ขึ้นหรือว่าอีริค บูลเอล เรซซิ่ง ที่ได้มีการยุติบทบาทอีกครั้งหลังจากที่พยายามจะเอาตัวรอดมานานนับปีทางด้านซุปเปอร์ไบค์แบรนด์อเมริกาได้มีการปิดสายงานการผลิตทั้งหมดและได้มีการเฝ้ารอนักลงทุนที่สนใจไปซื้อแบรนด์เพื่อทำต่อค่ะ สำหรับยอดเรื่องการผลิตจำหน่ายของรถในปี 2016-2017

จะอยู่ในเฟสที่ต่ำกว่าที่ได้คาดไว้จะต้องมีคำสั่งของอีบีอาร์ที่ได้ยุติบทบาทลงไป กับเหตุการณ์ดังกล่าวที่เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเป็นอย่างมากบรรดาท่านที่คอยติดตามข่าวของอีบีอาร์กันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งไม่ว่าอีบีอาร์นั้นจะพยายามมากเพียงใดสุดท้ายแล้วผลลัพธ์ก็ยังออกมาเป็นเหมือนเดิมสำหรับอนาคตของอีบีอาร์ก็ได้กลับมาดูมืดมัวกันอีกครั้ง

ซึ่งจะมีการปิดตัวลงแต่ว่าอีบีอาร์ก็ยังจะมีการให้คำมั่นสัญญาที่จะดูแลลูกค้ากันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการเซอร์วิสหรือว่าอะไรต่างๆค่ะ ให้กับทางลูกค้ากับดินเลอร์ที่เป็นบทบาทสุดท้ายของอีบีอ่ะที่เป็น Brand ซุปเปอร์ใบของประเทศอเมริกาที่มีเจ้าชายขี่ม้าถามอุ้มเอาไว้และยังเป็นในเรื่องของอนาคตว่าจะเป็นอย่างไรด้วย

Ferrari 488 ชาลเลนจ์ หัวใจเทอร์โบ

ทางด้านFerrari มีการเดินหน้าทำการตลาดแข่งกับโปรดักชั่นอย่างต่อเนื่องล่าสุด 488 ชาแนลรุ่นใหม่ที่จัดขึ้นบริเวณสนามเดโทน่าที่สหรัฐอเมริกา ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์วีแปดความจุกระบอกสูบ 3.9 ลิตรพละกำลัง 661 แรงม้า

และจะเท่ากับ 488 จีทีเป็นรถโปรดักชั่นที่สามารถใช้งานได้บนถนนทั่วไปแต่ว่าศิลปะ 18 ชริงปรับปรุงใหม่เพื่อลดน้ำหนักลง 20 กิโลกรัมและระบบเกียร์ก็ถูกปรับใหม่มีอัตราทดสั้นลงด้วย สำหรับลูกรักที่ดูโดดเด่นภายนอกสปอยเลอร์ท้ายที่ยกมาจากรุ่น 488 จีทีอี

ที่เป็นรถแข่งตัวแรงที่จะคว้าชัยชนะจากรายการเอสไอเอเวิลด์เอ็นดูแลนด์แชมเปี้ยนชิพในฤดูกาลนี้มาครองได้ และสามารถเร็วกว่า 458 ชาลดลนจ์อีโวถึง 1 วินาทีเต็ม ซึ่งดูเร็วกว่าให้เปิดค่ะอย่างลา Ferrari ถึง 4 วินาทีเลยค่ะ

รถจักรยานยนต์มีความร้อนสูงจะดูแลอย่างไรไม่ให้พัง

สำหรับใครที่พบเจอกับวิธีการและปัญหาที่ส่งผลต่อรถยนต์ของคุณหรือรถจักรยานของคุณ คุณไม่ควรพลาดเลยสำหรับรถจักรยานยนต์คันโปรดของคุณเมื่อพบและเจอกับภาวะความร้อนสูงปรี๊ด จนส่งผลต่อตัวของคุณและผลร้ายต่อคุณนั่นเอง ซึ่งทางที่ดีคุณควรดูแลเสียก่อนก่อนที่มันจะเกิดความเสียหายและสำหรับการดูแลนั้นคุณจะดูแลได้อย่างไรเมื่อรถยนต์ของคุณมีความร้อนสูง ซึ่งความร้อนของรถจักรยานยนต์หรือรถมอเตอร์ไซต์คันโปรดของคุณ

อาจจะเป็นเรื่องหนึ่งที่หลายคนนั้นเคยมองข้ามไปเนื่องจากเห็นว่ากว่าที่เครื่องยนต์นั้นย่อมทำงานหนักจนเกิดความร้อนมันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับรถยนต์อยู่แล้ว แต่คุณทราบหรือไม่ว่านั่นเป็นสิ่งที่จะทำให้คุณพารถยนต์หรือรถจักรยานของคุณสู่อาการอ่อนแรงจนทำให้เครื่องยนต์ดับกลางทางและเกิดผลเสียต่อตัวของคุณในรถของคุณได้ ดังนั้นในขณะที่รถยนต์ของคุณเกิดภาวะความร้อนสูงคุณควรทำแบบนี้

นั่นคือจอดรถของคุณในปั๊มน้ำมันหรือบริเวณที่พักรถเพื่อทำให้ความร้อนลดลงต่อมาให้คุณทำการเช็คมน้ำหรือหม้อน้ำของรถยนต์ซึ่งตอนเช็คนั้นคุณควรจะรอให้รถยนต์นั้นอยู่ในอุณหภูมิปกติหรือไม่รอจนเกินไป และเติมน้ำเข้าไปที่สำคัญควรเปลี่ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่นเป็นประจำและเลือกใช้น้ำมันที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณนั่นเองซึ่งวิธีเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถจัดการกับอาการรถยนต์ของคุณอยู่ในภาวะความร้อนสูงหรือเกิดความร้อนสูงนั่นเองซึ่งจะช่วยให้คุณจัดการกับปัญหาความร้อนที่พุ่งสูงปรี๊ดได้อย่างแน่นอน

มาสด้าเริ่มเปิดการขายเอ็มเอ็กซ์5หลังคาแข็งแล้วที่ตลาดอเมริกา

จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับรถสปอร์ตรถสเตอร์ที่ได้สร้างชื่อพร้อมกับกว่ารางวัลอย่างมากมายให้กับทั้งมาสด้าและมาสด้าเอ็มเอ็กซ์ห้า รุ่นหลังคาแข็งเป็นรุ่นที่มีแฟนคลับตั้งตาคอยกันเป็นจำนวนมากหลังจากปล่อยให้รุ่นหลังคาผ้าทำตลาดไปก่อนหน้านี้ค่ะ หลังจากที่ได้เคยเปิดตัวหลังคาแข่งไปแล้วในช่วงงานนิวยอร์กออโต้โชว์ที่ผ่านมากับกลุ่มผู้ที่สนใจ

ได้หลงซื้อจองกันเป็นจำนวนมากทำให้มาตรามั่นใจพร้อมลูกตลาดไปที่อเมริกาโดยจำนวนรอบแรกอยู่ที่ 1000 คันค่ะ และแล้วจำนวน 1000 คันจะปิดการขายในสำหลับกลุ่มลูกค้าเก่าและแฟนคลับของมาสด้าที่มีรถยนต์มาสด้าในครอบครองจำนวนมากค่ะ สำหรับรถและจะมาพร้อมความพิเศษ

กับสีตัวถังแบบเทาเมทัลลิคพิเศษพร้อมกับการเบื่หนังเน็ปป้าภายในและในเรื่องปกติจะไม่มี option แบบนี้ด้วยนะคะ สำหรับมาสด้าเอฟเอ็กซ์ห้ารุ่นพิเศษหลังคาแข็งรถแรกนี้จะส่งให้กับกลุ่มลูกค้าพิเศษที่จองได้ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2017 สำหรับตลาดในประเทศสารัทธ์อเมริกาเท่านั้นค่ะ