McLaren F1 กับสภาพใหม่เอี่ยมที่ถูกประกาศขายไปเกือบๆ 800 ล้านบาท

และทางด้านแมคลาเรน เอฟ1 ที่อาจจะมีอายุเกือบ 20 ปีแล้วนับตั้งแต่ที่ได้สิ้นสุดสายการผลิตกันในปี 1998 แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ที่ว่าคือซูเปอร์คาร์ที่หายากที่สุดรุ่นหนึ่งในโลกอย่าง เอฟ1 ที่มีจำนวนการผลิตเพียงแค่ 106 คันเท่านั้น โดยที่ในจำนวนนี้มี 64 คันเป็นรถโปรดักชั่นสำหรับในการใช้งานได้จริง ส่วนที่เหลือจากการผลิตขึ้นใช้งานในสนามแข่งเท่านั้นด้วย โดยที่ยังเคยครองสถิติซูเปอร์คาร์ที่เร็วที่สุดในโลกอยู่ที่ 386 กม.ต่อชม. เมื่อทางด้านสายการผลิตสิ้นสุดลงในปี 1998 เอฟ1

ก็ได้กลายเป็นซูเปอร์คาร์ที่มีนักสะสมกระเป๋าหนักนั้นต้องการที่จะครอบครองเป็นเจ้าของอย่างมากเลย ในส่วนของราคาขายต่อมือสองจึงพุ่งขึ้นไปตลอดหลายปีที่ผ่านมาด้วย โดยมักขายกันในระหว่าง 10-15 ล้านเหรียญสหรัฐตามสภาพของตัวรถค่ะ แต่สำหรับดีลเลอร์ขายรถมือสองในระดับพรีเมียมแห่งหนึ่งของเยอรมนี ยังมีการประกาศขายเอฟวันอยู่ที่ 24.9 ล้านเหรียญสหรัฐหรือว่าประมาณ 788 ล้านบาทกันเลยทีเดียวค่ะ

แมคลาเรน เอฟ1 คันดังกล่าวได้มีการผลิตขึ้นกันในเดือนมิถุนายน 1996 และถูกใช้งานเพียงแค่ 3,500 กม.เท่านั้นค่ะ ด้วยความที่มีสภาพใหม่กิ๊กจึงทำให้มีมูลค่าสูงลิบลิ่วเลย อย่างไรก็ตามนั้นก็มีข้อสงสัยกันว่ารถแมคลาเรน เอฟ1 คันดังกล่าวนั้นมีอยู่จริงหรือไม่เพราะว่าเว็บไซต์ของดีลเลอร์ดังกล่าวยังมีการปรากฎภาพของความละเอียดต่ำมากเท่านั้น กับส่วนภาพที่เรานำมาให้ชมนั้นเป็นภาพในการประกอบที่ไม่ใช่รถคันจริง แต่ถ้าคุณนั้นมีเงินสักพันล้านต้องอยากได้รถคันนี้แน่นอนค่ะ

Royal1688 เผย Porsche ชี้ว่ารถสปอร์ตขุมพลังสันดาปภายในจะยังคงอยู่ต่อไป

Royal1688 เผย Porsche ชี้รถสปอร์ตขุมพลังสันดาปภายในจะยังคงอยู่ต่อ

Royal1688

เว็บไซต์เกมส์ Royal1688  การพนันออนไลน์ หนึ่งช่องทางการพนันที่เปิดต้อนรับทุกท่านให้ได้เข้ามาเลือกสนุกได้ตามความชอบ เล่นกันได้ทุกๆวัน และยังรายงานข่าวเรื่องรถจาก โอลิเวอร์ บลูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารจากปอร์เช่กล่าวในงาน ฉลองครบรอบรถสปอร์ต 356  รถโปรดักชั่นรุ่นแรก  70 ปีว่า  ตลาดรถยนต์ในอนาคตจะมีระบบปลั๊กอินไฮบริด รถสปอรร์ตเครื่องยนต์สันดาปภายใน  ถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า ซึ่งความต้องการรถสปอร์ตยังคงอยู่ตลอด  ซึ่งปอร์เช่เองให้ความสำคัญกในประสบการณ์ขับขี่ที่ตื่นเต้น  ท่ามกลางจราจรที่ติดขัดหรือที่คับแคบ โดยสามารถมอบหน้าที่ดังกล่าวให้ระบบขับขี่อัตโนมัติได้  ซีอีโอของปอร์เช่กล่าว

ในขณที่ ปอร์เช่เป็นแบรนด์ที่ทำกำไรได้มากที่สุดในเครือโฟล์คสวาเกน กรุ๊ป  มีแนวโน้มเป็นผู้นำต่อไปอีกนานในยุครถยนต์พลังงานไฟฟ้า  ซึ่งพานาเมร่า เทอร์โบ เอส อี-ไฮบริดขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ถึงขนาดผลิตแบตเตอรี่ออกมาไม่ทันกันเลยทีเดียว  ทำให้ลูกค้าในหลายประเทศต้องต่อคิวรอนานนับเดือน

อย่างไรก็ตาม ปอร์เช่ให้ความสำคัญจากรถยนต์พลังงานไฟฟ้า  แม้ทบทวนแผนการทำตลาด 911 เวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริด โดยคาดว่าจะทำตลาดปี 2023   พร้อมพละกำลังกว่า  500 แรงม้า แรงบิด  800 นิวตันเมตรด้วยกัน และยังมีเกมส์การพนันในยุคสมัยใหม่ การพนันที่เปิดทุกๆช่องทางเลือกสนุกที่เกิดขึ้นอยู่เสมอ เราเปิดโอกาสให้ทุกๆท่าน ทุกๆมุมโลกได้เข้ามาเลือกสัมผัสเกมส์ royal1688 gclub การพนันมากมาย สร้างรายได้เสริมในทุกๆวันผ่านเว็บของเรา

Mercedes-Benz A-Class 2018 ในการดีไซน์ที่ชัดเจน

และทางด้าน Mercedes-Benz A-Class 2018 ได้มีการเผยทีเซอร์ใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงดีไซน์ที่ดูชัดเจนก่อนจะถูกเปิดอย่างเป็นทางการที่งาน geneva Motor Show 2018 ในเดือนมีนาคมนี้ค่ะ ราชพฤกษ์เห็น Design ไฟที่คล้ายกับ cls Class แน่นอนว่าดีไซน์นี้จะถูกนำไปใช้ใน CLA Class ในอนาคตขณะที่ด้านซ้ายด้านการติดตั้งไฟท้าย

แอลอีดีที่ออกแบบให้ดูมีความยาวกว่ารุ่นเดิมค่ะ ในห้องโดยสารภายในได้เปิดเผยในโลกออนไลน์โดยใช้แนวทางในการออกแบบเมืองกับรุ่นอื่นไม่ว่าจะเป็นช่างแอร์ที่ถูกลมหน้าจอขนาด 10.25 นิ้วนำมาวางต่อกันให้มีมาตรวัดความเร็วและอินโฟเทนเม้นท์ที่มาพร้อมกับอินเตอร์เฟสเรียกว่า MBUX ด้วยค่ะ ที่ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาบนแพลตฟอร์ม MMA

และมีแผนจะเพิ่มรุ่น a 35 cm รุ่นสมรรถนะสูงที่รองลงมาจาก A 45 ตั้งเป้าติดตั้งเครื่องยนต์ให้กําลังประมาณ 300 แรงม้าค่ะ อย่างไรแล้วท่านสามารถติดตามบทความที่ให้ความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ที่ทางเราจะคอยนำความรู้ใหม่ๆและการเปิดตัวใหม่ๆมาแนะนำให้ทราบกันด้วยค่ะ

BMW ออกมาเผย Z4 รุ่นใหม่มาพร้อมรุ่นสมรรถนะสูง

และหลังจากมีการเปิดตัว Concept Car รุ่นโฉบเฉี่ยวของ Sport roadster รุ่นยอดนิยมของค่าย BMW Z4 Concept กับรูปร่างใหม่ทั้งหมดทำให้ได้รับเสียงตอบรับที่ค่อนข้างดีเกี่ยวกับการออกแบบนั่นเองค่ะ บาร์บี้ข่าวเพิ่มเติมอีกว่าในการพัฒนา Z4 กับเวอร์ชั่นสมรรถนะสูงเป็นการตอบโจทย์ค่ะ

ซึ่งโดยปกติแล้ว Z4 ในรูปปัจจุบันนั้นจะจบเพียงแค่รถสปอร์ตโรดสเตอร์ธรรมดาแต่รุ่นนี้เผยว่าอาจจะมาพร้อมรุ่นตัวเลือกแรงม้า 385 แรงม้ากันเลยค่ะ และถึงแม้ว่าจะมีแค่ 300 85 แรงม้าแต่เมื่อเทียบกับน้ำหนักรวมและขนาดรถยนต์แล้วต้องบอกเลยว่าขับสนุกอย่างแน่นอนแต่รุ่น s20i

กับเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร 180 แรงม้าและรุ่น s30i กรมพลัง 250 แรงม้าก็ยังคงมีให้เลือกกันแบบปกติเหมือนเคยค่ะ กับสมรรถนะสูงนั้นอาจจะไม่ใช่เป็น Z4 ในครอบครัว M Performance อย่างเต็มตัวเพราะว่ามีการปรับเปลี่ยนและหลายๆอย่างที่ไม่ได้มีการจัดเต็มตามStyleรุ่นพี่ค่ะ

BMW ออกมาประกาศยอดขายรถพลังไฟฟ้าปีนี้จะทะลุหลัก 100,000 คัน

และตลอดทั้งปี 2017 กำลังจะสิ้นสุดลงรถยนต์พลังงานไฟฟ้ากับรถ Hybrid ของ BMW นั้นได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมากไม่ว่าจะเป็นยุโรปและสหรัฐอเมริกาและครั้งที่ยอดขายในแถบสแกนดิเนเวียก็พุ่งสูงเป็นประวัติการณ์ด้วยและตลาดบ้านเกิดอย่างเยอรมนีก็ยังมียอดขายเกินกว่า 10,000 คันด้วยค่ะ ประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายของตระกูล Series 3 ในปี 2017

กับระบบขับเคลื่อนไฟฟ้ายอดขาย City 2010 กับทั่วโลกประมาณ 13 เปอร์เซ็นต์ใช้ระบบ Plug in Hybrid กับยอดขาย Mini Cooper S Countryman Plug in Hybrid กับสัดส่วนที่มากกว่า 10% ของยอดขายตระกูลคันทรี่แมนจะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนก็ตามค่ะ การขยายตัวแบบก้าวกระโดดทำให้รถยนต์ที่ใช้ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าของ BMW มีส่วนแบ่งทางการตลาดถึง 21 เปอร์เซ็นต์มากกว่า

ส่วนแบ่งทางการตลาดของรถยนต์เครื่องยนต์ทั่วไปอย่าง BMW ถึง 3 เท่ากันเลยค่ะขณะที่ระดับโลกรถพลังงานไฟฟ้าของ BMW ยังครองส่วนแบ่งทางการตลาดถึง 10 เปอร์เซ็นต์เลยค่ะ สามารถเฉลิมฉลองความสำเร็จของ BMW ที่ติดไฟประดับอาคารสำนักงานใหญ่ที่นครมิวนิคของประเทศเยอรมันนีให้เป็นรูปแบตเตอรี่ที่สวยงามยามค่ำคืนได้ด้วยค่ะ

Mitsubishi Eclipse Cross 2018 มาพร้อมกับชุดแต่งสุด Premium

และทางด้าน Mitsubishi eclipse Cross Premium Sport Concept ซึ่งเป็นหนึ่งในรถต้นแบบที่ทางด้าน Mitsubishi เตรียมจะนำมาอวดโฉมและจัดแสดงรถบริจาคอุปกรณ์แต่งรถกล้องสำคัญที่สุดของโลกกับชุดแต่งสุดพิเศษรอบคันในว่าจะเป็นการชนหน้าขอบประตูด้านล่างที่จะมีสีเดียวกันกับรุ่นกระจังหน้าสีดำล้อขนาด 20 นิ้ว

และยาง Vee 105 ขนาด 245/40 R 20 เพื่อที่จะขับขี่ให้รถดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้นค่ะ และนอกจากนี้ก็ยังมี Eclipse Cross Field Athlete Concept มีการตกแต่งตัวถังกับสีบรอนซ์และมี Host โปรเจคเตอร์สีดำบริเวณเหนือฝากระโปรงหน้าล้ออัลลอย FDX-F7 ขนาด 18 นิ้ว

และงานนี้จะเน้นความบึกบึนเป็นพิเศษด้วยค่ะ สมัครงานดังกล่าวได้มีการจัดแสดง Outlander PHEV Premium Sports Concept ที่จะมาพร้อมกับชุดแต่งดีไซน์หรูกับล้ออัลลอย Versus Stratagia Vogue กับขนาด 20 นิ้วทั้งยังมาพร้อมกับชุดแต่งสไตล์ crossover ตกแต่งด้วยสีดำส้มรอบคันเลยค่ะ

Nissan Navara 2018 ใหม่ มาพร้อมกับกล้อง 360 องศา

ทางด้าน Nissan Navara 2018 ใหม่ที่จะเปิดตัวครั้งแรกที่งาน Motor Expo 2017 พร้อมกับฟีเจอร์กล้องมองภาพ 360 องศารอบคันเป็นครั้งแรกในรถกระบะค่ะ ซึ่งหลังจากที่มีสารประกาศเตรียมตัวเปิดตัวรถไฟฟ้า leaf 2018 กับ Note E Power 2018 ในประเทศไทยไปก่อนหน้านี้ทางฝั่งตะวันออก

ก็มีการเผยโฉมย่อยของรุ่นปี 2018 เหมือนกันกับจุดเด่นในการเพิ่มฟีเจอร์กล้องมองภาพ 360 องศาเหมาะกับการติดตั้งไว้ในรถหลายรุ่นนะว่าจะเป็น Teana กับ Excel ทั้งยังมีการติดตั้งถุงลมนิรภัยรอบคัน 7 จุดด้วยค่ะ

รายการดีไซน์ภายนอกคาดว่าไม่ต่างไปจากเดิมและยังใช้เป็นเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบขนาด 2.5 ลิตรที่ให้กำลังสูงสุดอยู่ที่ 165 แรงม้าแรงบิด 403 เมตรกับรุ่น 190 แรงม้าแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 450 นิวตันเมตรกับเกียร์ธรรมดา 6 สปีดและเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีดค่ะ

รถสตาร์ทติดยากเป็นเพราะขั้วแบตเตอรี่ที่สกปรกหรือไม่

และสำหรับเครื่องยนต์ที่สตาร์ทไม่ติดหรือสตาร์ทติดยาก ที่ส่วนใหญ่หลายคนมักจะคิดว่าเป็นเพราะว่าแบตเตอรี่ซึ่งในความเป็นจริงแล้วมันก็มีเปอร์เซ็นต์เกิดขึ้นได้จริงแต่บางครั้งอาจจะเกิดเรื่องไม่ได้นอนที่เราคาดไม่ถึงว่าจะเป็นขั้วแบตเตอรี่สกปรกค่ะ ระวังคนไม่เชื่อและคิดว่าเป็นไปไม่ได้เพราะเพียงแค่ขั้วแบตเตอรี่ที่สกปรกจะส่งของขนาดนั้นหรอกลองเปิดฝากระโปรงรถโดยสังเกตที่ขั้วแบตเตอรี่นอกจากแบตเตอรี่

ผ่านการใช้งานมาแล้วถ้าเกิดคราบต่างๆที่ขั้วโดยเฉพาะแบตเตอรี่ที่ใช้งานมานานและไม่เคยได้รับการดูแลรักษาจะเกิดคราบได้อย่างชัดเจน ละครสีขาวหรือสีเขียวที่เกาะบริเวณขั้วส่วนใหญ่จะเรียกกันว่าคราบขี้เกลือเพราะว่าฆ่าพวกนี้ทำให้กระแสไฟฟ้าจากแบตเตอรี่อะไรผ่านไปยังส่วนอื่นได้ไม่สะดวกนอกจากนี้ทางเอามือไปสัมผัสที่ขั้วแบตเตอรี่ก็จะเกิดความร้อนหรือว่ามีความร้อนแปลว่าเป็นอาการเดียวคือขั้วสกปรกนั้นเองค่ะ

วิธีในการแก้ไขแบบนี้ไม่ยากเลยนะคะเพียงแค่เตรียมโซดา 1 ขวดและแปรงสีฟันตัวเก่าที่ไม่ใช้แล้วจากน้ำราดโซดาลงไปที่ขั้วแบตเตอรี่เอาแค่พอประมาณแล้วนำแปรงสีฟันมาตรวจหูแต่ถ้ามันสกปรกมากผัดซักพักใจล่าสุดดาไปไหมให้ขัดต่อไปจนกว่าจะกลับมาสะอาดแต่ถ้าโซดาไม่ได้จริงๆให้ใช้น้ำร้อนราดแทนเพียงเท่านี้กระแสไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ก็สามารถไหลผ่านและทำงานได้ปกติแล้วค่ะ

Lexus RXL เอสยูวีเบาะ 3 แถวเตรียมที่จะเปิดตัวที่งานแอลเอ ออโต้โชว์

และทางด้าน อาร์เอ็กซ์แอล ที่เป็นเวอร์ชั่นใหม่มีระยะทางเท่ากับอาร์เอ็กซ์รุ่นสแตนดาร์ดแปลว่าจะถูกขยายตัวทางด้านท้ายให้มีความยาวขึ้นกว่าเดิมเพื่อจะเพิ่มพื้นที่ในการติดตั้งเบาะที่นั่งแถว 3 ค่ะ ที่หมายความว่าเบาะที่นั่งด้านหลังสุดของอาร์เอ็กซ์แอลซึ่งอาจจะไม่ได้กว้างขวางเท่าไหร่นะ

แต่จะรองรับผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่และสามารถพับเบาะลงเพื่อเพิ่มเนื้อที่ในการจัดเก็บสัมภาระและยกระดับความอเนกประสงค์ในการใช้งานได้ค่ะ สำหรับ Lexus RX ll นั้นจะมีเครื่องยนต์เบนซิน อาร์เอ็กซ์ 350 L เครื่องยนต์ v6 ความจุ 3.5 ลิตรละกำลัง 295 แรงม้า

กับรุ่น Hybrid RX 450 ML กับระบบเข้าเครื่องไฮบริดพละกำลัง 380 แรงม้าค่ะ และสำหรับค่ารถยนต์ญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมด้วยการเปิดตัว SL สู่สาธารณชนครั้งแรกที่งาน la Auto Show ในวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ยืนยันว่ารูปลักษณ์ภายนอกจะยังมีสไตล์โดดเด่นและจะเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งานด้วยค่ะ

Toyota มีการปรับโฉม Hilux Revo ให้สวยงามทันสมัย

และทางด้าน Hilux Revo ได้มีการปรับโฉมดีไซน์ใหม่ของกันชนหน้ากับกระจังหน้าแบบโครเมียมและสีดำเงากรอบไฟตัดหมอกสีดำเงาสอดกับสีภายในห้องโดยสารใหม่โทนสีดำตลอดจนอุปกรณ์มาตรฐานมีการปรับเพิ่มให้กับการครอบคลุมทุกการใช้งานด้วยค่ะ ที่สามารถตอบสนองการตลาดกับการแต่งรถกระบะเสริมเอกลักษณ์โตโยต้าได้มีการแนะนำรุ่น Hilux Revo ร็อคโคเป็นรุ่นไฮไลท์ของรีโว่

เลยสำหรับ River Rock ข้อมูลการพัฒนาขึ้นมาภายใต้แนวความคิดที่ดูแกร่งเกินนิยามและจันทราเลือกตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่เช่าโรคระบาดดีไซน์ที่แตกต่างและโดดเด่นกว่าใครกับชุดแต่งสเกิร์ตรอบคันภายนอกและภายในจากรุ่นธรรมดาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครันด้วย The river Rock

โคนันมาพร้อมกับชุดแต่งสีดำเมฆสีเทารอบคันล้ออัลลอยขนาดใหญ่ 18 นิ้วหุ้มด้วยยางออฟโรดจะเน้นที่ความแข็งแกร่งดูดุดันมากขึ้นกระจกมองข้างสีดำมือเปิดประตูสีดำ Sport Bar สติ๊กเกอร์ด้านข้างกระบะมือเปิดฝาท้ายเป็นสีดำและกันชนหลังสีเทาด้วยค่ะ ภายในของรีโว่ ร็อคโค่มีมาตรวัดเรืองแสงตกแต่งด้วยหนังหลายส่วนทั้งพวงมาลัยแผงข้างประตูหัวเกียร์และการเพิ่มระบบ Smart Key เฉพาะรุ่นด้วยค่ะ